VND USD
Kết nối với chúng tôi Theo dõi Thế giới y tế trên Facebook Theo dõi Thế giới y tế trên Youtube Theo dõi Thế giới y tế trên TikTok
Hotline: 0919 938 115
Tư vấn ngay: 0919 938 115

Chào mừng sự ra đời của 03 dự án đặc biệt!

24 năm trước

Bán lẻ Thiết bị Y tế có nhiều điểm đặc thù như quy mô thị trường nhỏ, yêu cầu không gian rộng, nhiều sản phẩm phức tạp,v.v… dẫn đến hầu hết những cửa hàng có quy mô nhỏ lẻ gần như không đáp ứng được những trải nghiệm mua hàng, hạn chế những sản phẩm cao cấp, dịch vụ sau bán hàng còn nhiều thiếu sót,...

Hiểu được những khó khăn và những thay đổi nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cho ra mắt người dùng ba dự án thuộc hệ thống Medgo với hi vọng những dự án này sẽ là bước ngoặt đột phá mới thành công trong lĩnh vực Thiết bị Y tế. Hệ thống Medgo ngoài cung cấp một địa chỉ tin cậy, đảm bảo chất lượng còn góp phần nâng cao hình ảnh thuộc lĩnh vực Y tế của nước ta.

 

GIỚI THIỆU 3 DỰ ÁN ĐẶC BIỆT!

Chúng tôi cho ra mắt mô hình doanh nghiệp mới theo xu hướng hiện đại, chuyên nghiệp, bao gồm 03 dự án đặc biệt sau: 

 

1. MEDGO TRADING:  Hệ thống bán lẻ Thiết bị Y tế toàn quốc  kết hợp với mô hình Điểm bán hàng trực tuyến.

 

Ảnh có chứa văn bảnMô tả được tạo tự động

Showroom bán lẻ Thiết bị Y tế của Medgo

 

2. MEDGO.VN (Bản BETA):  Sàn giao dịch thương mại điện tử dành riêng cho lĩnh vực Thiết bị Y tế.

3. CHO THUÊ MÁY THỞ (thuemaytho.vn):  Ngoài máy thở là sản phẩm chính thì hệ thống showroom của Medgo còn cho thuê đầy đủ các thiết bị y tế sử dụng tại gia đình.

 

Có thể nói ba dự án trên chính là ba mảnh ghép đặc biệt được mong đợi từ rất lâu trong lĩnh vực Thiết bị Y tế nước nhà. Giờ đây, chúng tôi vô cùng tự tin và tự hào khi mang tới cho người tiêu dùng những dịch vụ chất lượng cao, sản phẩm tới từ những thương hiệu nổi tiếng, uy tín trên toàn cầu được nhiều người ưa chuộng và tin dùng.

 

Hệ thống bán lẻ MEDGO: Được thiết kế với độ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, đồng bộ theo phong cách Luxury sang trọng, hiện đại và không gian rộng rãi; với đầy đủ các sản phẩm dành cho chăm sóc sức khỏe cá nhân và gia đình. Không chỉ dừng lại ở đó, ở giai đoạn tiếp theo, chúng tôi hướng tới mở rộng sang các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và thực phẩm chức năng.

Phong cách thiết kế đột phá, vật liệu nội thất cao cấp cùng với “Trải nghiệm mua hàng” được đầu tư lớn trong lĩnh vực này.

 

Showroom tại Đà Nẵng

 

TRẢI NGHIỆM MUA HÀNG được chúng tôi nghiên cứu kỹ và đúc kết ra từ 5 yếu tố chính cấu thành:

 

- Không gian rộng rãi: Các showroom thuộc hệ thống bán lẻ của Medgo có diện tích từ 70 - 120m2, gấp 2-3 lần diện tích cửa hàng truyền thống. Hàng hóa được các nhân viên sắp xếp, phân chia theo từng khu vực với những đặc thù riêng như: phòng đo thính lực chuyên nghiệp, khu trải nghiệm dùng thử và tư vấn giúp người mua dễ dàng tiếp cận sản phẩm mà không bị nhiễu thông tin sản phẩm.

 

- Nhân viên bán hàng chuyên nghiệp: Nhân viên bán hàng là Dược sĩ Đại học, Y sĩ được đào tạo kiến thức bài bản, kỹ năng chuyên nghiệp và luôn làm việc với  thái độ thân thiện, nhiệt tình, tận tâm phục vụ khách hàng.

 

- Cung cấp đầy đủ sản phẩm từ cơ bản cho tới cao cấp nhất: Hệ thống cửa hàng của Medgo có thiết kế sang trọng, nhưng được định vị phân khúc bình dân, đáp ứng được các yêu cầu phục vụ cho cả những khách hàng VIP nhất. Tại Medgo, chúng tôi cung cấp tới người dùng tất cả sản phẩm từ cơ bản tới cao cấp bám sát theo giá thị trường và giá niêm yết của nhà sản xuất, như máy huyết áp cá nhân từ 3-5 triệu, máy trợ thính từ 1-75 triệu, xe lăn điện từ 10-35 triệu... Ngoài ra, Medgo đem đến rất nhiều chương trình khuyến mãi sản phẩm do các shop thực hiện.

 

- Chất lượng dịch vụ sau bán hàng tốt nhất: Medgo luôn không ngừng nỗ lực cải tiến và phát triển để chất lượng dịch vụ trước, trong và sau bán được tương xứng với thương hiệu và giá trị sản phẩm khách hàng bỏ ra. Và quan trọng nhất, chúng tôi luôn cố gắng để trở thành nhà tiên phong trong công cuộc thay đổi bộ mặt ngành bán lẻ Thiết bị Y tế.

Medgo đưa ra một số cam kết về dịch vụ sau bán hàng như:

1. Bảo hành toàn quốc tại các cửa hàng của Medgo

2. Trả sản phẩm trong 3 ngày, đổi sản phẩm trong 7 ngày

3. Thời gian bảo hành nhanh và hỗ trợ cho mượn thiết bị sử dụng nếu cần

 

- Mô hình bán hàng Online và cửa hàng Offline, giải pháp 3 trong 1 tiện lợi: Gian hàng Online của hệ thống trên sàn giao dịch thương mại điện tử Medgo.vn là Medgo Trading. Tại đây, khách hàng vừa được mua sản phẩm từ chính sàn bán, vừa được mua tại cửa hàng do chính Medgo xử lý đơn hàng và bảo hành sau bán hàng.

 

DỰ ÁN CHO THUÊ MÁY THỞ VÀ THIẾT BỊ Y TẾ  là một trong 3 dự án mà chúng tôi muốn giới thiệu tới khách hàng.